Titan Gel logo

นี่คืออะไร?

Cream Titan Gel เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มอวัยวะสืบพันธุ์ของผู้ชายหลายครั้งได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องมีการแทรกแซง ผู้ชายหลายคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้เห็นถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์แล้วผลที่มองเห็นจะปรากฏหลังจากใช้งาน 1 สัปดาห์และคุณภาพของการมีเพศสัมพันธ์จะดีขึ้นหลังจากการใช้ครั้งแรก

โครงสร้าง

พื้นฐานของครีมไทเทเนียมเจลประกอบด้วยชุดส่วนผสมจากธรรมชาติที่ผ่านการทดสอบที่จำเป็นทั้งหมดและตรงตามมาตรฐานคุณภาพ ส่วนประกอบของยานี้รวมถึงสารธรรมชาติที่ใช้งานอยู่เช่น: ดอกป๊อปปี้เปรูซึ่งเป็นส่วนประกอบของพืชที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับความอ่อนแอ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตในบริเวณอุ้งเชิงกรานและทำให้กระบวนการหลั่งเร็วขึ้น มาคากระตุ้นความใคร่และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน มอดเป็นองค์ประกอบของพืชที่เพิ่มความดึงดูดทางเพศในผู้ชาย ช่วยเพิ่มคุณภาพของน้ำอสุจิและเพิ่มความสามารถในการเคลื่อนที่ของตัวอสุจิ สารสกัดจากดอกธิสเซิลเป็นส่วนประกอบที่ช่วยเพิ่มการผลิตฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชาย ฮอร์โมนนี้เพิ่มระดับความใคร่เพิ่มคุณภาพของการมีเพศสัมพันธ์และเพิ่มระยะเวลา Triethanolamine เป็นส่วนผสมที่ช่วยป้องกันการหลั่งเร็วก่อนวัยซึ่งจะเพิ่มระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ สารสกัดจากตะไคร่ - กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดไปยังอวัยวะเพศชายและช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ตะไคร่น้ำเพิ่มกิจกรรมทางเพศของผู้ชายและทำให้เขามั่นใจ นอกจากนี้เครื่องมือนี้ประกอบด้วยคอมโพเนนต์เพิ่มเติมที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมสารออกฤทธิ์ ส่วนผสมเพิ่มเติมนอกจากนี้ยังมีความปลอดภัยสำหรับร่างกายของมนุษย์และไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียง

วิธีใช้

ล้างอวัยวะเพศชายให้สะอาดและเช็ดด้วยผ้าเช็ดตัวนุ่ม ๆ นำอวัยวะเพศเข้าสู่ภาวะแข็งตัว ใช้เจลที่เพียงพอกับอวัยวะสืบพันธุ์ ถูผลิตภัณฑ์เข้าสู่อวัยวะเพศจากฐานของมันไปที่ศีรษะ แจกจ่ายผลิตภัณฑ์ด้วยการเคลื่อนไหวเพื่อนวดเพื่อไม่ให้ได้รับบาดเจ็บที่หนังกำพร้า ทำขั้นตอนนี้เป็นเวลา 10 นาที ใช้เจลวันละครั้งอย่างน้อย 1 เดือน

มันทำงานอย่างไร?

แน่นอนว่าประสิทธิภาพของครีมขึ้นอยู่กับลักษณะเฉพาะของสิ่งมีชีวิต แต่ผลลัพธ์แรกจะยังคงสังเกตเห็นได้หลังจากใช้งานสองสัปดาห์: 1. หลังจากสัปดาห์แรกความไวของอวัยวะเพศชายจะเพิ่มขึ้นและการมีเพศสัมพันธ์จะค่อนข้างนานเนื่องจากความล่าช้าในการหลั่ง สมาชิกอาจเริ่มเพิ่มขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2. หลังจากสัปดาห์ที่สองผลลัพธ์จะปรากฏขึ้นเพื่อเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชาย มันสามารถเติบโตได้ตั้งแต่หนึ่งถึงสองเซนติเมตร 3. สัปดาห์ที่สามจะนำผลที่สำคัญมาแล้วในรูปของการเพิ่มขึ้นของร่างกายโดยประมาณสองถึงสามเซนติเมตร ในเวลาเดียวกันระยะเวลาของการมีเพศสัมพันธ์และความแข็งแรงของการสำเร็จความใคร่จะเพิ่มขึ้น 4. หลังจากใช้ยาเป็นเวลา 1 เดือนอวัยวะเพศชายจะยาวขึ้นอีก 5 เซนติเมตรเส้นผ่านศูนย์กลางจะเพิ่มขึ้น อวัยวะเพศชายจะยืดหยุ่นมากขึ้นและเวลาของการมีเพศสัมพันธ์สามารถเข้าถึงได้มากกว่าครึ่งชั่วโมง เสริมสร้างความเข้มแข็งไม่เพียง แต่การแสดงผลของกระบวนการเองเท่านั้น แต่ยังเพิ่มความเร็วในการลุก ทั้งหมดนี้จะนำไปสู่การปรับปรุงในทรงกลมที่ใกล้ชิดในชีวิตทั้งชายและหญิงซึ่งอยู่ใกล้เคียง

สถานที่ซื้อ Titan Gel?


ผลิตภัณฑ์นี้จัดส่งให้กับทุกเมืองในประเทศไทยโดยเฉพาะ: กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครราชสีมา เชียงใหม่ หาดใหญ่ อุดรธานี ปากเกร็ด ขอนแก่น
ร้านค้าอย่างเป็นทางการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *