Nomidol logo

นี่คืออะไร?

ยาสำหรับเชื้อราเล็บ Nomidol เป็นยาที่สร้างขึ้นใหม่เพื่อให้คุณสามารถลืมปัญหาได้ตลอดไป ผู้คนจำนวนมากต้องทนทุกข์ทรมานจากแผลที่เกิดจากเชื้อราและส่วนใหญ่ทั้งหมดที่พวกเขาได้รับผลกระทบจากผู้ที่เข้าชมสถานที่สาธารณะ คุณสามารถรับโรคในสระว่ายน้ำซาวน่าห้องกีฬา – มีตัวเลือกมากมาย น่าเสียดายที่การกำจัดเชื้อราไม่ง่ายอย่างที่เราต้องการ แม้ยาเสพติดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดจะไม่สามารถช่วยให้แผนกต้อนรับส่วนหน้าคนใดคนหนึ่งได้รับดังนั้นในกรณีใด ๆ จึงควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการรักษาระยะยาว บางครั้งอาจใช้เวลาหลายปี โชคดีที่ตอนนี้มียาเสพติด Nomidol จากเชื้อราเล็บที่ขาซึ่งมีการประกันเพื่อช่วยให้คุณประหยัดจากโรคที่ไม่พึงประสงค์

โครงสร้าง

โครงสร้างประกอบด้วยส่วนประกอบต่อไปนี้: Musk beaver ซึ่งให้ฤทธิ์ต้านการอักเสบช่วยเร่งการงอกของเซลล์ผิวหนังเป็นพาหนะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขนส่งส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่ของยาไปยังบริเวณที่มีการอักเสบ น้ำมันเต่าเป็นส่วนประกอบที่เป็นธรรมชาติของผลการรักษาซึ่งจะช่วยขจัดความรู้สึกไม่สบายในรูปแบบของอาการคันหรือแสบร้อน น้ำมัน Chistel ซึ่งไม่เพียง แต่เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อตามธรรมชาติที่ดี แต่มีผลป้องกันที่มีประสิทธิภาพและยังช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อรา น้ำมัน Melissa เป็นส่วนประกอบที่พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นวิธีในการให้ความสบายและผ่อนคลายของผิว ไมโครและธาตุอาหารเสริมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของน้ำมัน melissa ช่วยขับสารพิษออกจากเซลล์ฟื้นฟูผิวของผิวอย่างอ่อนโยน น้ำมัน Valerian เป็นสารออกฤทธิ์กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตช่วยขจัดความรู้สึกไม่สบายในพื้นที่ที่มีปัญหา น้ำมัน Hypericum คืนค่าซองโปรตีนของเซลล์ที่ได้รับผลกระทบจากจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคทำให้เกิดฤทธิ์ต้านการอักเสบและ regenerating น้ำมันของแม่และแม่เลี้ยงบรรเทาอาการไม่สบาย - การเผาไหม้อาการคันและความแห้งกร้านช่วยขจัดรอยแตกเล็ก ๆ น้ำมันจากเชื้อราชาทำให้ผิวนุ่มนวลขึ้นช่วยฟื้นฟูการทำงานของต่อมเหงื่อช่วยขจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์แห้งส่วนที่เปียกชื้นของหนังกำพร้า น้ำมันพืชชนิดหนึ่ง - ยาปฏิชีวนะที่มีฤทธิ์ในการสร้างต้นกำเนิดจากพืชซึ่งมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อและต้านเชื้อแบคทีเรียช่วยเพิ่มการไหลเวียนของออกซิเจนในผิวที่บอบบาง

วิธีใช้

"โนบิดอล" ใช้กับเล็บและผิวหนังบริเวณเท้า 2 ครั้งต่อวัน มันต้องกระจายโดยการนวดไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบและยังเพื่อจับบริเวณใกล้เคียงของเนื้อเยื่อที่ไม่เปลี่ยนแปลง หลักสูตร: ป้องกัน - 15 วัน; การรักษา - 30 วัน ผู้ผลิตขอแนะนำให้คุณทาครีม Nomidol กับเท้าในตอนเย็นก่อนนอน นี้ช่วยให้เราสามารถขยายระยะเวลาของผลกระทบต่อเชื้อราเชื้อโรคที่ทำให้เกิดโรค

มันทำงานอย่างไร?

ส่วนประกอบที่ใช้งานอยู่ของยาเข้าไปในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบและทำลายสปอร์ของเชื้อรา หลังจากนี้โรคไม่สามารถพัฒนาและค่อยๆจางหายไป Nomidol มีคุณสมบัติพิเศษดังกล่าว: ขจัดทุกชนิดที่เป็นที่รู้จักของเชื้อราที่มีผลต่อผิวของคนและยังรักษาอาการภายนอกของพวกเขา ให้ความรู้สึกสบายขณะขับขี่ หลังจากใช้ครีมทาให้ไหม้และลอกออก มัน localizes กระบวนการอักเสบบนผิวของขา ลดเหงื่อและขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยยับยั้งกระบวนการทำลายล้างในแผ่นเล็บ

สถานที่ซื้อ Nomidol?


ผลิตภัณฑ์นี้จัดส่งให้กับทุกเมืองในประเทศไทยโดยเฉพาะ: กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครราชสีมา เชียงใหม่ หาดใหญ่ อุดรธานี ปากเกร็ด ขอนแก่น
ร้านค้าอย่างเป็นทางการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *