Hondrocream logo

นี่คืออะไร?

ครีม Hondrocream – ยาที่ได้รับการรับรองที่ไม่มีอะนาลอก มันใช้สำหรับพยาธิวิทยาและความเจ็บปวดจากข้อต่อและโรคที่มาพร้อมกับ ครีมจะช่วยให้มีความเจ็บปวดจากสาเหตุต่าง ๆ รวมทั้งอาการปวดในข้อต่อและกล้ามเนื้อ
ครีมส่วนใหญ่และแพทช์จากความเจ็บปวดซึ่งสามารถพบได้บนชั้นวางของร้านขายยาที่มีองค์ประกอบของพริกแดง สัมผัสกับผิวหนังของมนุษย์หรือพริกถูแบบไดนามิกจะเริ่มอุ่นขึ้นและทำให้ประสบความสำเร็จผลยาแก้ปวดรวม – จากเลือดของเขาไหลเวียนในเส้นเลือดฝอยและหลอดเลือดดำได้เร็วขึ้นพาออกซิเจนความสำคัญต่อเซลล์กว่าการเคลื่อนไหวของเลือดได้เร็วขึ้น – กระบวนการนิ่งน้อย มีความเสี่ยงต่อการเกิดลิ่มเลือดน้อยลง
ในที่ซับซ้อนด้วยครีมและแพทช์นักบำบัดทางการแพทย์กำหนดให้ยา ความซับซ้อนของยาที่ถ่ายโดยผู้ป่วยและใช้วิธีการภายนอกอย่างมีนัยสำคัญช่วยเพิ่มสถานะของสุขภาพ

โครงสร้าง

องค์ประกอบของ Hondrocream ประกอบด้วยองค์ประกอบของพืชที่ไม่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง: - เมนทอล - ส่วนประกอบเย็น - อีเทอร์ camphor - ผลผ่อนคลาย; - น้ำมันสน - สำหรับร้อนขึ้น; - พริกแดงเป็นหน้าที่ร้อน - eucalyptus ether; - อากาศธาตุของต้นสน; - น้ำมันถั่วเหลือง; - สารสกัดจากเกาลัดม้าและสะระแหน่

วิธีใช้

ง่ายต่อการใช้สะดวกและมีประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของคุณ Hondrocream! การรับรองสินค้าเกิดขึ้นตามบรรทัดฐานและข้อกำหนดของกฎหมายข้อมูลเกี่ยวกับใบอนุญาตและผู้ผลิตสามารถพบได้ในบรรจุภัณฑ์ การผลิตเครื่องมือนี้ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวดโดยหน่วยงานกำกับดูแล ขอแนะนำให้ทาครีมบนผิวเล็กน้อยก่อนล้างและแห้ง นวดโดยการนวดจนดูดซึมได้อย่างสมบูรณ์ประมาณ 25-30 นาทีคุณไม่จำเป็นต้องล้างครีมออกจากบริเวณที่ได้รับผลกระทบและล้างมือด้วยน้ำสะอาดด้วยน้ำอุ่นภายใต้น้ำอุ่น ใช้อย่างระมัดระวังและไม่อนุญาตให้เข้าตา ในกรณีที่สัมผัสกับตาให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นทันที เพื่อให้บรรลุผลการรักษาที่ยั่งยืนขั้นตอนนี้ควรจะทำซ้ำสองครั้งต่อวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาเดียวกันและจากนั้นร่างกายของคุณจะเป็นอิสระจากอาการปวดไม่พึงประสงค์ในข้อต่อ!

มันทำงานอย่างไร?

องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้มีปฏิสัมพันธ์กับแต่ละอื่น ๆ และรักษาเสถียรภาพการแลกเปลี่ยนความร้อนและความสมดุลระหว่างการทำความเย็นและความร้อน ส่วนประกอบเหล่านี้ช่วยบรรเทาความตึงเครียดของกล้ามเนื้อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตในบริเวณที่มีการใช้งานซึ่งช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานของข้อต่อ เร็ว ๆ นี้อาการปวดข้อต่อจะไม่รบกวนคุณเพียงแค่ต้องใช้ Hondrocream น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติมีผลทำให้รู้สึกผ่อนคลาย มีผลต่อการใช้ครีม Hondrocream ในระบบภูมิคุ้มกันช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและมีฤทธิ์ต้านอาการบวมน้ำ

สถานที่ซื้อ Hondrocream?


ผลิตภัณฑ์นี้จัดส่งให้กับทุกเมืองในประเทศไทยโดยเฉพาะ: กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครราชสีมา เชียงใหม่ หาดใหญ่ อุดรธานี ปากเกร็ด ขอนแก่น
ร้านค้าอย่างเป็นทางการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *