Fish xxl logo

นี่คืออะไร?

ปลา XXL เป็นผงใหม่สำหรับการตกปลา มันขึ้นอยู่กับการทดลองทางวิทยาศาสตร์ล่าสุด นี่เป็นตัวกระตุ้นการกัดที่เยี่ยมยอดซึ่งทำหน้าที่สำคัญสองอย่างคือเหยื่อปลาในที่เดียวและทำให้เกิดความอยากอาหารเพิ่มขึ้นสำหรับส่วนประกอบหลักที่ประกอบขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์
ด้วยการซื้อ FishXXL เพื่อกระตุ้นการพ่นสเปรย์คุณสามารถใช้ปลาทั้งชนิดที่กินสัตว์และสงบได้ตลอดเวลาของปี เพียงแค่รักษาเหยื่อเทียมด้วยสเปรย์และจุ่มลงในบ่อ ตามที่ผู้ผลิตปลาจะได้รับการประกันที่จะกัดโดยไม่คำนึงถึงสภาพอากาศและสถานที่ของการประมง มันเป็นความจริงที่ activator ทำงานจริงๆหรือไม่? เราเรียนรู้จากรีวิว

โครงสร้าง

องค์ประกอบของตัวกระตุ้นการสเปรย์ Fish XXL ประกอบไปด้วยส่วนประกอบของเหยื่อเช่น: กระเทียมช้าง จะดึงดูดปลาคาร์พแองเจิล, ปลาชนิดหนึ่ง, ปลาคาร์พและหอก น้ำมันจากกัญชา มันดึงดูดสายตา, ปลาชนิดหนึ่ง, snuff, สิบ, แมลงสาบ มะนาวคือ Kafrian จะดึงดูดปลาคาร์พ, ปลาชนิดหนึ่ง, แมลงสาบ โปรตีนจากปลาหมึก เขาล่อปลาทอง, ปลาดุก, burbot, rotan, กามเทพสีขาว

วิธีใช้

ใช้ปลา XXL ตามคำแนะนำที่แนบมาสำหรับการใช้งาน: ใช้สเปรย์กับเหยื่อแม้กระทั่งขนมปังสามัญจะทำ เมื่อล่าปลาที่เงียบสงบให้ใช้ 2-4 zipper activator กับเหยื่อ ถ้าเป็นคำถามของนักล่าและบุคคลที่ระมัดระวังให้ฉีดพ่นผลิตภัณฑ์ 7-8 ครั้ง ทำซ้ำขั้นตอนหลังจากจับปลา 2-3 ครั้ง

มันทำงานอย่างไร?

ตัวกระตุ้นปลา Fish XXL มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์มากมาย: มีผลต่อการรับกลิ่นของปลา ดึงดูดกลิ่นหอมของมันให้เป็นปลาที่ยำเกรงและเงียบสงบและนักล่าที่ตกปลา ฤทธิ์ระคายเคืองต่อปลายประสาทของปลาการปิดใช้งานสมองเพื่อให้ยังคงอยู่บนตะขอ เกี่ยวกับ FishXXL ได้ให้ข้อเสนอแนะที่แท้จริงจำนวนมาก activator มีความต้องการอย่างไม่น่าเชื่อในหมู่ชาวประมง การทำงานของยาจะขึ้นอยู่กับการทำให้รุนแรงขึ้นของผู้รับรับกลิ่นของปลา สารที่มีกลิ่นเฉพาะให้เข้าสู่ร่างกายและละลายในน้ำ ดังนั้นเมื่อน้ำดังกล่าวถูกกลืนกินโดยปลาปลายประสาทจะกระจัดกระจายจึงสมบูรณ์ปิดการใช้งานของสมอง นี้จะช่วยให้เธออยู่บนตะขอของคุณ

สถานที่ซื้อ Fish xxl?


ผลิตภัณฑ์นี้จัดส่งให้กับทุกเมืองในประเทศไทยโดยเฉพาะ: กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครราชสีมา เชียงใหม่ หาดใหญ่ อุดรธานี ปากเกร็ด ขอนแก่น
ร้านค้าอย่างเป็นทางการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *