Cream for Varicosity ZDOROV logo

Cream for Varicosity ZDOROV

Cream for Varicosity ZDOROV
Rate this post
ร้านค้าอย่างเป็นทางการ

นี่คืออะไร?

ขี้ผึ้งครีมจาก varicose ZDOROV – ยาสำหรับการรักษาเส้นเลือดขอดแทรกซึมเข้าไปในชั้นลึกของผิวหนังชั้นหนังแท้แข็งแรงผนังของหลอดเลือดกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและป้องกันการเกิดลิ่มเลือดอุดตัน สำหรับการรักษาขาจะถูกล้างจากเครื่องหมายดอกจันของหลอดเลือดอาจใช้เวลาถึง 2-3 เดือนในการรักษาเส้นเลือดให้สมบูรณ์
ครีม ZDOROV ช่วยในการกำจัดความหนักเบาในลูกวัว, บรรเทาอาการบวม, มีผลผ่อนคลาย

โครงสร้าง

ไม่มีส่วนผสมของซัลไฟด์พาราเบนและซิลิโคน! ขี้ผึ้ง มีผลต่อความชุ่มชื่นและโภชนาการ ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตหยุดการอักเสบ ทำให้ผิวยืดหยุ่นและคงทน สารสกัดจากขี้ผึ้ง มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อและต้านการอักเสบได้ดี สารสกัดจากเนื้อสัตว์ ช่วยปรับการไหลเวียนของโลหิตทำความสะอาดเส้นเลือดของสารพิษและสารพิษ ช่วยกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญในเซลล์เพื่อการฟื้นฟูอย่างเข้มข้น สารสกัดจากโพลิส ย่อยสลายโหนดเพื่อป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ขจัดความอ้วน Bee venom. ขจัดอาการชัก, normalizes จุลภาคในเลือด ขจัดความรู้สึกของความลำบากในแขนขา หมากฝรั่งซีดาร์ อิ่มตัวผนังของเรือที่มีกรดน้ำมันและสารต้านอนุมูลอิสระเสริมสร้างความเข้มแข็งจากภายใน ช่วยให้หลอดเลือดดำมีสุขภาพดี น้ำมันมะกอก ได้รับการรู้จักกันมานานสำหรับคุณสมบัติในการรักษาหลอดเลือดดำโป่งขด ช่วยขจัดอาการอักเสบช่วยฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผนังหลอดเลือด วิตามินที่ซับซ้อนมากขึ้น ในครีมเพิ่มวิตามิน B, A, E, C

วิธีใช้

ทาครีมบาง ๆ ที่บริเวณที่ได้รับผลกระทบ - ในบริเวณที่มีเส้นเลือดตีบมีกะหล่ำหลอดเลือดและข้อเท้าเพื่อลดความรุนแรงและบวม ทำความสะอาดผิวก่อนล้างออกเหงื่อและฝุ่นด้วยสารละลายสบู่คุณสามารถเช็ดด้วยโทนิคสมุนไพรได้อีกด้วย ในระหว่างการประยุกต์ใช้อย่ากดบนเส้นเลือดการเคลื่อนไหวควรเป็นเรื่องง่ายและอากาศ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทาครีมได้ทุกวันก่อนนอน แต่คุณสามารถเพิ่มความถี่ในการใช้งานได้ถึงสองครั้งต่อวันในกรณีที่มีอาการปวดอย่างรุนแรง

มันทำงานอย่างไร?

ครีม ZDOROV ดูดซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นหนังแท้และเริ่มการรักษา ทำให้ผนังของเรือมีความคงทนและยืดหยุ่น หลังจากใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีจะช่วยขจัดจุดอ่อนของขาและขจัดอาการบวม แก้อาการอักเสบ ช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่อนุญาตให้เกิดลิ่มเลือด

สถานที่ซื้อ Cream for Varicosity ZDOROV?


ผลิตภัณฑ์นี้จัดส่งให้กับทุกเมืองในประเทศไทยโดยเฉพาะ: กรุงเทพมหานคร นนทบุรี นครราชสีมา เชียงใหม่ หาดใหญ่ อุดรธานี ปากเกร็ด ขอนแก่น
ร้านค้าอย่างเป็นทางการ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *